จั่นเจาเล่าเรื่อง

04/07/2556
 
     หน้าแรก   l   ประวัติส่วนตัว   l   อาการป่วย   l   พิธีบำเพ็ญกุศลศพ   l   เรื่องน่าสนใจ   l   แกลเลอรี่
 

 

จั่นเจาเม้าหม่าม้า เขียนเมื่อ 14 ตุลาคม 2555 ( 9.32 ) พี่รี่เขียนไว้แค่นี้ในwords
                  จั่นเจา
                  บิ๊กกี้
                 ข้าวโอ๊ต
 
จากใจของลูกหมี
     เวลาที่แม่ไม่สบาย แม่จะมาพิงที่บิ๊กกี้(ซ้ายมือ)เพราะผมตัวโตกว่าเพื่อน ข้าวโอ๊ต(กลาง)พี่จั่นเจา(ขวา)ด้วย พวกเราได้แต่ให้กำลังใจแม่ พวกเราสงสารแม่มาก พวกเราอยากให้แม่หายป่วย สำหรับน้องเล็กป๊อบคอร์น เค้าอยู่เป็นเพื่อนแม่ตอนอยู่โรงพยาบาลมหาราช แม่รักเค้ามาก แม่พาน้องป๊อบคอร์นไปสวรรค์ด้วย วันที่แม่นอนอยู่ในโลงเย็นน้องป๊อบคอร์นก็นอนอยู่เคียงข้างแม่ พวกเราขออวยพรให้แม่และน้องป๊อบคอร์นมีความสุขอยู่บนสวรรค์ นะครับ
 
 
     วันนี้พวกเราทั้งสามมาอยู่เป็นเพื่อนแม่และน้องป๊อบคอร์นเป็นครั้งสุดท้าย(15 / 01 / 56) พวกเราคิดถึงแม่มาก คิดว่าจะไม่ได้มาส่งแม่และน้องแล้ว แต่โชคดีที่น้าเดรี่พามา ตอนแรกจั่นเจาไม่ได้มาด้วย เค้าให้เฝ้าบ้าน สุดท้ายก็ต้องรับมาอยู่ดี มาอยู่พร้อมหน้ากันเลย น้องเป็ดก็มาแต่อยู่ในกล่อง
 
วันนี้พวกเราได้ถ่ายรูปหน้าศพแม่ พร้อมกับป้าๆ เป็นครั้งสุดท้าย
 
แล้วก็อยู่กับแม่หน้าเชิงตะกอน ก่อนที่พวกเราจะแยกจากกันไป บิ๊กกี้ จั่นเจา และ ข้าวโอ๊ต แม่และน้องป๊อบคอร์น ...... พวกเราอยากอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ก็ฝืนกฏธรรมชาติไม่ได้....
 
   ตอนอยู่บ้านหน้ามอ. เวลาที่แม่รู้สึกสบายดี แม่จะถือถ้วยน้ำเล็กๆ แปรงสีฟัน และผ้าขนหนู มาอาบน้ำให้พวกเรา แม่เอาแปรงจุ่มน้ำแล้วมาปัดขนให้ หน้าสะอาดผ่องใส ทำวันละนิดวันละหน่อย แต่ตัวไม่ได้ทำเพราะมันเยอะมากพวกเราตัวโต
 

 

 

04/07/2556